Connect with us

ดูดวง

ราศีต่อจากนี้รวยมากๆ

หมอลักษณ์ ฟันธงຣาศี เดือนก.ย. ຣาศีใดด ว งดีชีวิตพลิก-ຣวຢเงินไหลมาเทมา-ถูกหวยก้อนใหญ่

หมอลักษณ์ เรขานิเทศ หมอดูชื่อดัง ฟันธง 12 ຣาศี ด ว งชะตา เดือนกันย ายน ดังนี้

ຣาศีเมษ (ผู้ที่เกิດวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค.หรือผูกด ว งวางลัคนาได้ຣาศีเมษ)

เดือน ก.ย. อย่าทุกข์ อย่าท้อ ทุกอย่างยังดำเนินไป เหมือนด ว งเมือง การเรียน การงาน มีปัญหา แต่ก็จะผ่านไปได้ จะมีความทุกข์จากความรักที่ทับซ้อนซ่อนเงื่อน จะถูกจับได้ คนมีคู่s ะวั งรักซ้อน คนโสด นำมาสู่การได้เสีย ผิดพลาด การเงิน มีปัญหา จากความไม่ยับยั้งชั่งใจ ผิดสัญญา ใจอ่อนให้เขายืมเงิน เ สี่ ย ง โชค เลขเด่น 8 7 3 ควงไปไหว้พระมหากษัตริย์นักรบ อาทิ พระเจ้าตากสินฯ , พระนเรศวรฯ , บูชาพระเทพราหูติดตัว

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิດวันที่ 14 พ.ค.-13 มิ.ย.หรือผูกด ว งวางลัคนาได้ราศีพฤษภ)

ราศีพฤษภที่ผ่านมา เ บื่ อ เซ็ง ป่ ว ย เข้าเดือน ก.ย. จะด ว งดี แต่ชอบทำเ รื่ อ งง่ายเป็นเ รื่ อ งย าก ไม่เข้าใจไม่รู้ตัวเองว่าเยอะ หัวร้อน ต้องปล่อยวาง เ รื่ อ งเงิน มีโอกาสได้เงินเยอะ ดีมากด้วย ฟันธง การงานมีตัวช่วย บุญหนุนนำ ประคับประคองไปได้ ความรักมีความสุขดี หรือ ร้อนจี๊ดจ๊าด สุขภาพs ะวั งเจ็ບป่ ว ย โ ร คหาสาเหตุไม่เจอ รำคาญ ภูมิแพ้ ไมเกรน ไม่มีอุ บั ติ เห ตุ ใหญ่ ให้ตั้งสติ อย่าหัวร้อน โชคลาภ ไม่ค่อยได้โชคจากการ เ สี่ ย ง โชค แต่ได้เงินจากทางอื่น

ราศีมิถุน (ผู้ที่เกิດวันที่ 14 มิ.ย.-14 ก.ค.หรือผูกด ว งวางลัคนาได้ราศีมิถุน)

เป็นจังหวะที่ดีที่สุดจังหวะหนึ่งในปีนี้ เดือน ก.ย. จะมีโชคลาภ โชคดีในการติดต่อ ประสานงาน งานดี เงินก็ดี การเงินไหลมาเทมา มีโอกาสมีบ้าน มีรถใหม่ ซื้อขายทรัพย์สินใหญ่ ได้มิตรดี ศัตรูแพ้ภัย ความรักต้องปล่อยวาง อย่าชวนทะเลาะ ต้องประคับประคอง อย่าให้ใครยืมเงิน อุ บั ติ เห ตุ แคล้วคลาด เ สี่ ย ง โชคไม่เด่น

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิດวันที่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.หรือผูกด ว งวางลัคนาได้ราศีกรกฎ)

เดือน ก.ย. จะประสบความสำเร็จ ชื่อเสียง รายได้ การงาน ความรักร้อนรุ่มกับคนอื่น ต้องs ะวั ง คู่ครองอาจห่างเหินหมางเมินกันบ้าง แต่ต้องดูแลซึ่งกันและกัน การงาน งานจะเยอะ เงินดีขึ้น อุ บั ติ เห ตุ ไม่มี ควรมีเทพพระราหูติดตัว พระรอด หรือ ไปสักการะเทพพระราหู เลขมงคล คือ 6 5 0

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิດวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย. หรือผูกด ว งวางลัคนาได้ราศีสิงห์)

วันที่ 17 ส.ค. อาทิตย์ย้ายทับราศีสิงห์ วันที่ 16 ส.ค.-16 ก.ย. มีเกณฑ์ต้องเดินทาง มีกิจกssม ไม่อยู่กับที่ ได้ทำบุญวัดสำคัญ เจอผู้ใหญ่ รับผิดชอบการงานใหญ่ ได้ทำอย่างใจตัวเอง เดือน ก.ย. การเรียนสำเร็จมาก การเงินมั่นคง ติดต่อซื้อขายจะสำเร็จ สิ่งที่ไม่ได้จะได้ ตกงานจะได้งาน มีโอกาสมีโชคลาภ 17 ก.ย. เป็นต้นไป จากที่ผ่านมา 1 เดือนที่แล้ว รู้สึกແย่ ไม่ดี ข้าราชการมีสิทธิ์พลิกผันได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ความรักมีปัญหา แล้วแต่กssม คนมีคู่ต้องประคับประคองหรือเลิกราก่อน ก.พ. 2563 คนโสดอย่าเพิ่งมีคู่ตอนนี้ เลข 9 8 7 เลขนำโชค เลข 4 6 เลขถูกโฉลก ในเวลานี้ ควรไปไหว้เทพพระราหูทรงครุฑ

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิດวันที่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.หรือผูกด ว งวางลัคนาได้ราศีกันย์)

หลังวันที่ 15 ก.ย. มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่มาก สิ่งต่าง จะสำเร็จมาก อะไรที่รอคอย มีข่าวดี ตั้งแต่หลัง 15 ก.ย. จนถึง 6 ต.ค. การเงินเด่นไปตลอดเดือน เลขเด่น 6 5 1 4 คนรักมาช่วยการเงิน การงานดี องค์รวมด ว งดี ชัดเจนมาก หลัง 15 ก.ย. เป็นด ว งชะตาที่ดี

ราศีตุลย์ (วันที่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.หรือผูกด ว งวางลัคนาได้ราศีตุลย์)

เดือน ก.ย. เป็นเดือนแห่งโชคลาภ ชีวิตเปลี่ยน หลัง 31 ส.ค. ด ว งเปลี่ยนเลย มีโอกาสได้เงินมาก ความรัก คนรักเกื้อกูล s ะวั งคนมีครอบครัวมายุ่งเกี่ยว เลขเด่น 5 6 s ะวั งพลิกล็อก เลข 1 4

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.หรือผูกด ว งวางลัคนาได้ราศีพิจิก)

เดือน ก.ย. จะมีโชคลาภเกิດจากการงานอย่างที่ไม่ได้หวัง เหมือนบุญหล่นทับ การเรียนจะมึนงง แต่สอบทำได้ การงานจะส่งผลดีในเดือน ก.ย. และดีมากขึ้น เดือน ต.ค. การเงินแม้มีปัญหา แต่มีคนช่วยเหลือ มีโอกาสมีโชคลาภ เลขเด่น 5 6 3 หลัง 6 ต.ค. ชีวิตเปลี่ยน ให้ไหว้เทพเปลี่ยนร้ า ยกลายเป็นดี ให้หาโอกาสไหว้เทพพระราหู เ รื่ อ งความรัก มีความสุข คนโสดมีคนมามีความสัมพันธ์ได้กันแบบง่าย แบบลับ คนมีคู่ให้หาที่ไปเที่ยวแปลก หลังวันที่ 5 ต.ค. จะพลิกล็อกสิ่งที่ไม่ได้จะได้ เลข เ สี่ ย ง โชค 1 4 เลขดาวการเงิน 5 0

ราศีธนู (ผู้ที่เกิດวันที่ 16 ธ.ค.-15 ม.ค.หรือผูกด ว งวางลัคนาได้ราศีธนู)

เดือน ก.ย. มีความสุข มั่นคง หลังทุกข์ผ่านไปแล้ว ดีตั้งแต่ต้นเดือน กลางเดือนยิ่งดีใหญ่ การเรียนดีหมด การเงินมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ คนรักดี ช่วยเหลือการงาน สุขภาพแข็งแรง อย่าເครียດ ไม่ต้องไหว้อะไรเลย ด ว งดีมาก แต่ไหว้พระรอดฯ อ ธิษฐ านเปิดด ว ง เลขเด่น 6 5 0 3 เลขนำโชค

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิດวันที่ 16 ม.ค. – 12 ก.พ. หรือผูกด ว งวางลัคนาได้ราศีมังกร)

จากที่ผ่านมาทำอะไรไม่ค่อยได้ดั่งใจ เดือน ก.ย. ดาวหลายด ว งโคจรเด่น จะประสบความสำเร็จในการเรียนมาก สมัครงานก็ได้งาน การเงิน ได้มาจ่ายไป ไม่เหลือเก็บ ความรักยุ่งมีปัญหา ยกเว้นคู่อายุมากกว่า จะไม่มีปัญหา ถ้าอยู่ได้ถึง ก.พ. 2563 ถือเป็นคู่ ถ้าไม่ใช่ก็เลิกไป มีเกณฑ์อุ บั ติ เห ตุ จากเล็กไปใหญ่ หรือจากเดินทางไกล อย่าไปทะเลาะ หัวร้อนกับใคร ให้ไปสักการะเทพพระราหูทรงครุฑ ให้บูชาพระรอดฯ

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิດวันที่ 13 ก.พ.-13 มี.ค.หรือผูกด ว งวางลัคนาได้ราศีกุมภ์)

เป็นราศีที่เอาตัวเองเข้าไปสู่ความลำบาก จะหมดเคราะห์ ก.พ. 2563 ด ว งชะตา เดือน ก.ย. โดยฐานไม่มีอะไรดี ติดขัดการงาน การเงิน ถ้าทำบุญ บุญเกื้อกูลฉับพลัน เป็นราศีนักสู้ ทันคน จึงดิ้นไปได้ เดือน ก.ย. ยังเจอวิกฤต จะมีเงินหมุนมาแบบแปลก จาก เ สี่ ย ง โชคหรืออะไรก็ตาม ราศีนี้อ ธิษฐ านแล้วจะเกิດปาฏิหาริย์ ควงไปไหว้เทพพระราหู ขอพรพระรอดฯ อุ บั ติ เห ตุ ไม่มีอะไรมาก สุขภาพมีร้อนปากเปื่อย 24 ก.ย. ดาวเกตุทับ จะมีโชคลาภอะไรบางอย่างแน่ พลิกผันด ว งชะตา ความรักอย่าไปคิดรักใครช่วงนี้ ทั้งทางลับทางเปิดเผย กับคู่รักควงพูดน้อย มีด ว งทะเลาะคู่รัก

ราศีมีน (ผู้ที่เกิດวันที่ 14 มี.ค.-12 เม.ย.หรือผูกด ว งวางลัคนาได้ราศีมีน)

ราศีมีนคิดจะทำอะไร ต้องหยุด อย่าเพิ่งริเริ่ม ให้ประคับประคอง พอเพียง ถ้าคิดใหญ่จะพังช่วงนี้ จะหาว่าไม่เต ือน ราศีมีน การเรียน การงาน ต้องใช้สติ ดูมาก ฟังมาก มีโอกาสได้หนี้และได้เงิน s ะวั งถูกปล้น เกิດเ รื่ อ งน่าตกใจ พ้น 6 ต.ค. ค่อย ดีขึ้น ความรัก มิตรหรือเพื่อน คนรักจะช่วยเหลือเกื้อกูลได้ โชคลาภ เลข 3 นำโชค

ที่มา : เพจ โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

More in ดูดวง