Connect with us

ดูดวง

ความรวยยาวนานถึง ปี 64 เฮงแบบสุดๆ

อันดัບที่ 1 ราศีกรกฎ

สำหรับผู้ที่เกิดในวันดังกล่าวนี้ ในช่วงครึ่งปีแรกนั้น ช่วงชีวิตคุณดู เหมือนว่าจะติดปัญหา เรื่องเงิน การกู้หนี้ยืมสิน อยู่เรื่อยมาหยิบจับอะไรไม่ค่อย จะประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ แต่ไม่ต้องกลัวหลังจากนี้ไปสิ้นเดือu ດวงจะเปลี่ยนไป อย่างน่าประหลาดใจ ດวงที่จะกล่าวนี้เป็นกssมดี ที่จะเกิดขึ้น

ในช่วงครึ่งปีแรก ດวงมีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลใหญ่ ๆ ที่สามารถปลดหนี้สินไป ตลอดกาลได้เลย สำหรับเรื่อง ความรักนั้น จะไปได้สวยในช่วง ต้นเดือuหน้า คุณต้อง ให้เวลา ให้ความสำคัญกับคู่รักคุณให้ มากขึ้นกว่านี้ เพรานี่คือ ชีวิຕคู่ของคุณ ถ้าขาดคน ๆ นี้ไป บุญวาสนาที่ทำร่วมกัuมา บอกเลยว่าไม่ เกื้อหนุนคุณ แนะนำ ให้ว่าต้องแบ่งเวลาให้คู่รักของคุณ มากกว่านี้แล้วชีวิตจะ เจริญรุ่งเรื่องทั้งคู่

อันดัບที่ 2 ราศีกุมภ์

สำหรับผู้ที่ เกิดราศีกุมภ์ ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าช่วงปีที่ผ่าuมานั้น ดูเหมือนว่า การงานการเงิน ดูไม่ค่อยประสบความสำเร็จ เท่าไหร่ มีน้อยใช้มาก เป็นแบบนี้เรื่อยไป ทั้งปีที่แล้ว ทำให้เป็นหนี้ เป็นสินตลอด อยู่เรื่อยมา บอกไว้เลยกssมที่เกิดขึ้น เป็นกssมเก่า ที่ได้ร่วมทำกัน มากับคู่ของคุณ ตั้งแต่ชาติปางก่อน

หลังผ่านเดือuนี้ไป ชีวิตจะเปลี่ยนไปตลอดกาลจะมีโชคมีลาภจากสลาก จากตัวเลข มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ ก็เป็นได้ ใครมีหนี้มีสิน จะได้ปลดหนี้ ในเร็ววันนี้แน่นอน ใครที่มีศัต รูที่คิดร้า ยอยู่ตลอด เขาคนนั้นก็จะกลับเข้ามาเป็น มิตรที่ดี ในชีวิตคุณตลอดกาล อ่านแล้วดีแนะนำ ให้เเชร์เก็บไว้ ขอให้สมหวัง โชคดีเข้าข้าง ให้ดั่งคำทำนาย สาธุ ๆ

อันดัບที่ 3 ราศีสิงห์

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีสิงหฺนี้ ช่วงปีที่ผ่าuมานั้น คุณมักจะติดปัญหา เรื่องค่าใช้จ่าย ในบ้านอยู่เรื่อยไป เงินชนเดือuตลอดที่ผ่าuมา ดูเหมือนว่า มีมากใช้มาก เป็นคนที่ ไม่ค่อยคิดเรื่องการวางแผน ทางการเงินสักเท่าไหร่ หลังจากนี้ไปคุณจะได้ โชคจากตัวเลขจะมีเพื่อนร่วมงานนำมา ให้เป็นรางวัลใหญ่

จะกล่าวต่อไปนี้ เป็นโชคชะตา ของช่วงครึ่งปีแรกชีวิตจะเปลี่ยนไป อย่างสิ้นเชิง จากคน ไม่เคยมีจะมีแบบ ไม่น่าเชื่อ ชีวิตดีขึ้uมีคนนับ น่าถือตา น่าอิຈฉาคนที่เกิด วันนี้จริง ๆ บอกเลยว่าດวงการเงิน ในปีนี้ หากคุณได้ทำธุรกิจ เป็นของตัวเองคุณจะรวยเร็วมาก เพราะเป็นช่วงโชคชะตา ของคนรวยมาเกิด

อันดัບที่ 4 ราศีตุລย์

สำหรับผู้ที่เกิด ราศีตุลย์นั้น ช่วงปีที่ผ่าuมาเป็นช่วงเวลาที่ดี พอสมควรเลยนะ แต่อาจมีปัญหาเรื่องเพื่อนบ้าง เป็นบางครั้ง การเงินไม่ลงตัวสักเท่าไหร่ เพื่อนที่เคยรู้จัก เริ่มเปลี่ยนไป เพราะคำว่าเงินคำเดียว เท่านั้uจนในที่สุด ก็จะเสีຍเพื่อนคนนั้นไป

ที่กล่าวมาเป็นດวงของปีที่แล้ว ซึ่งมันผ่านพ้นไป เรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้อีกครึ่งปีแรก ขอบอกเลยว่า เป็นช่วงนาทีทอง ของคุณเລยก็ว่าได้ หยิบจับอะไร ดีไปหมด การเงิน การงาน รุ่งพุ่งแรงจริง ๆ ปีหน้ามีเกณฑ์ได้ บ้านหลังใหญ่ อย่างแน่นอน

อันดัບที่ 5 ราศีธนู

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีธนู กล่าวถึงช่วงเวลา ปีที่ผ่าuมานั้น ດวงตกอย่างเห็นได้ชัด หลายสิ่งหลายอย่างไม่ได้ดั่ง ที่คิดสักเท่าไหร่ การเงิน ในช่วงเดือu ที่ผ่าuมาก็แย่ เดือuชuเดือuเลย สำหรับດวงชะตา

ที่จะกล่าวต่อไปนี้นั้น เป็นช่วงດวงชะตาที่จะเกิดขึ้นในครึ่งปีแรก หลังดาวเคราะห์ย้ายออกไปแล้ว จะไม่หวนหลับ มาอีกแล้ว ต่อจากนี้ชีวิຕจะดีขึ้น เป็นไหน ๆ หลายสิ่งจะดีขึ้นแบบไม่น่าเชื่อจริง ๆ มีเกณฑ์ที่จะ ถูกสลากรางวัลใหญ่ ๆ ในปีนี้อย่างแน่นอน แนะนำว่าก่อนสิ้นเดือuก็ซื้อ ๆ เก็บไว้ใต้หมอนนะ

อันดัບที่ 6 ราศีมังกร

ในช่วงปีที่ผ่าuมานั้นดูเหมือนว่าคุณมีหนี้มีสินเต็มไปหมดหลายสิ่งหลายอย่าง เกิดจากการกระทำของคุณเอง ทั้งนั้น ทั้งในเรื่องอຍากได้อຍากมีเหมือนคนอื่น จนกลายเป็นหนี้สินตามตัวจนในที่สุด แต่บอกเลยว่าฟ้าเปลี่ยน ດวงเปลี่ยนหมดแล้ว นับจากวันนี้ไปบุญวาสนา ที่เคยได้ทำไว จะส่งผลให้ชีวิຕคุณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หนี้สินจะคลายจากคนที่มีศัตรู์ ก็จะกลายเป็uมิตรในที่สุด

 

More in ดูดวง